mẹ bỉm sữa

Có mon nào được dùng sữa meiji cho con chưa.sữa có tốt và tăng cân ko a.E đang tìm mua sữa tăng cân cho con.Con e 1m21d mà đc có 4kg.sữa mẹ thì con e k chịu ti

15 Các câu trả lời

mom dùng thử sữa Nan cho bé xem. bé nhà mình dùng tăng kí đều và ngoan lắm. sữa Nan dễ uống, nhiều dưỡng chất, bổ sung sơ nên con dễ tiêu hóa lắm không bị táo bón đâu. chúc mum và con nhiều sức khỏe

Mình k dùng meji. Mình dùng NAN. Trộm vía sữa chuyên về tiêu hóa nên con k bị táo bón, tăng cân vừa. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

Mình đang dùng nan việt con ăn ngũ tốt lên cân điều mỏi tháng..nếu con k ti mẹ thì mẹ nên hút sữa ra bỏ ngăn lạnh mua máy hâm sữa về cho con bú sẽ tốt hơn sữa ct.

meji thật và hàng nội địa khác nhau hoàn toàn các mom ah.meji sịn sữa đặc và có màu vàng hơn.thơm hơn.chứ k như hàng nội địa

mom dùng thử Nan này tốt cho hệ tiêu hóa của bé,giúp tăng cân và tăng cường hệ miễn dịch,ko gây táo bón nữa

meiji thì nên mua sữa nhập khẩu có tiếng việt nhé. mua sữa nội địa xách tay thì ko đảm bảo là sữa thật

Em không dùng loại đó em dùng NAN ah mẹ. Sữa mát, bé không bón mà tăng cân đều lắm mẹ.

M bán meijji thanh. Pass cho mẹ nào cần vì sữa m nhiều. 19k/thanh ah

mom thử vắt ra cho bé ti xem sao

ko ti thì vắt ra bình mẹ a