Nuôi con.

Sữa ct nào giúp bé hấp thụ tốt tăng cân z các m chỉ e vs

Nuôi con.
19 Các câu trả lời

tuỳ hấp thu của bé nữa mom ơi.. bà chị gần nhà em dư sữa trữ đông đầy ra mà con bà ý tăng cân chậm.. trong khi lấy sữa đó cho bé khác thì lại lên cân vèo vèo.. bởi v tăng cân do hấp thu của bé chứ k phải do sữa mẹ hay sữa ct.. mom có đủ sữa thì nên cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn.. k sữa nào tốt hơn sữa mẹ đâu mom ơi..

sữa mom nhiều thì mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú, sữa mẹ là tốt nhất nha mom còn sữa ct thì mình thấy các mẹ tin dùng Nan và meij nha

Tuỳ cơ địa mỗi bé á mon, mình thấy nhìu mom sử dụng Nan hoặc Meji, bé mình cũng đang dùng thử colosbaby

bé mình bữa sai meji.thấy ổn.giờ mình chuyển qua aptamil.sữa hơi ngọt hơn meji nhưng uống bé thích hơn.

Hiện tại bé đang bú mẹ hoàn toàn k bú bình chỉ đút muỗng 😟

Tuỳ cơ địa bé nữa m AK. Nhà mình dùng meiji bé tăng cân đều

chac tuy cơ địa bé nua mom ạ. co be hop loại nay be hop loại kia.

cũng tuỳ mỗi bé hấp thụ nữa mom, mom thử Nan hoặc Meiji

cũng còn tùy vào khả năng hấp thụ của bé nữa mom

grow baby kid thơm lắm ý bé nhà mình uống loại ý