Có mon nào có con chậm tăng cân k ,mn có kinh nghiệm j chia sẻ e vs ạ.làm sao để sữa mát ,tăng cân ạ

11 Các câu trả lời

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn sữa chua , khoai lang ,chuối, bơ và uống sữa tươi không đường vào nha

mom sinh rồi hay bầu vậy? sinh rồi mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú thôi nha, tăng cân còn do bé hấp thụ nữa

Nhiều mom ạ, tuỳ bé hấp thụ nữa mom. Mom cứ ăn uống đầy đủ r cho bé bú

ăn uống đầy đủ các chất và ngỉ ngơi hợp lý và còn do bé hấp thụ nữa

Mom ăn uống đầy đủ dinh dưỡng bé bao nhiêu tháng rồi mom

3y ago

bé gần 6 tháng r ạ

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

ăn nhiều chất dinh dưỡng m

đẩy bài cho m