Khảo sát Thời gian có giấy khai sinh ?

Các mom ở TPHCM chia sẻ đã làm khai sinh cho con và đợi bao lâu thì có giấy khai sinh và BHYT vậy ? Cảm ơn các chia sẻ của các mom ? PHƯỜNG ? QUẬN ? THỜI GIAN CÓ GIẤY KHAI SINH ? Nếu các mom có khúc mắc khi làm giấy khai sinh thì đừng ngại đặt câu hỏi ở đây mình sẽ tư vấn nhé !

14 Các câu trả lời

Khai sinh thì làm có trong ngày luôn,phường thì ko nói là nhập hk r quay lại làm bhyt gì hết. Mà hộ khẩu thì về quê ba nhập mà cũng ko nói j đến vấn đề liên thông thủ tục hành chính cấp bhyt cho bé. Đến bây giờ hỏi thì chưa bên nào cấp bhyt hết. Phải đem giấy tờ ở quê ba bé ngược lên đây xin cấp bhyt. haizzz

tầm 1tuan chỗ e Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Mình ở tỉnh. Làm giấy khai sinh thì có liền, còn thẻ bảo hiểm thì phải đợi khoảng 1 tuần mới có.

4y ago

cảm ơn chia sẻ của mom 🍀

Quận Tân Bình, p. 13 nhé, khai sinh 1 tuần là có, còn bảo hiểm thì gần 3 tuần (chắc do dịch )

Mình ở tỉnh, tầm 1th có giấy ks và thẻ bh luôn

con mình 4 tháng zoi mà ko có thẻ bhyt

mình làm 1 ngay la co giay khai sinh r

4y ago

minh o miên bắc co

đẻ xong về đi làm luôn

Mình ở mn

mh ở miền Bắc