Làm giấy khai sinh cho bé

Em sắp sinh mà muốn làm giấy khai sinh cho bé thì chồng em chưa đủ tuổi vậy có làm được không ạ #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

trong trường hợp của mom như sau .nếu chồng mom chưa đủ tuổi dkkh thì không làm được giấy khai sinh cho con mang họ bố.còn nếu làm thì phải giám định ADN mới làm được theo họ bố..còn không thì phải để dủ tuổi dkkh rồi mới làm khai sinh cho con. còn nếu bây giờ làm thì chỉ làm theo họ của mẹ và sau này nếu mom muốn đổi sang họ bồ cũng rất phức tạp tap vẫn phải xác nhận nhân thân là cha con rồi thủ tục pháp lý phức tạp hơn nhé mom

K có giấy đkkh thì k thể làm được Giáy khai sinh cho con nha m. Phải chờ ck m đủ tuổi đk rồi nộp phạt và làm giấy khai sinh cho con

3y ago

ko có giấy dkkh vẫn làm đc khai sinh nha mom. mom nói vậy chứ những bà mẹ đơn thân chắc ko làm đc khai sinh cho con sao. vẫn làm đc khai sinh bt nha nhưng ko khai tên bố thôi

chồng chưa đủ tuổi thì con vẫn làm đc giấy khai sinh nhưng ko khai tên cha. và tên con đc đưa vào sổ hộ khẩu phía ngoại

Ck mom chưa đủ tuổi ko làm đc giấy đăng kí kết hôn, mà ko có dkkh thì ko làm đc khai sinh có tên ba nha mom

k có giấy đkkh thì k đc m.. chỉ có thể nhập hộ khẩu nhà mẹ và lấy họ mẹ thôi..

Không được nè mom, làm giấy khai sinh phải có giấy đăng ký kết hôn mới được nè

mình nghe là có thể làm giấy khai sinh mang họ mẹ không biết đúng ko

mình nghĩ là không được nha, mom hỏi xã thử

ko dk mom ạ,đợi baoh có đ.kí thì làm mom ạ

vậy thì theo họ mẹ mom ạ