Các mẹ cho em hỏi ngoài lề

Làm giấy khai sinh cho con thời gian bao lâu ạ Em vừa mất cccd, không làm kịp giấy kết hôn, mà dự sinh của em 9/10 , nhưng cccd thì cuối tháng 10 mới đc nhận ạ, vậy cho em hỏi, có mẹ nào biết thời gian làm giấy khai sinh cho con bao lâu không ạ

5 Các câu trả lời

Phải có CCCD bản cứng mới làm được bạn ạ. Ck mình cũng mất căn cước làm lại nhưng chưa có bản cứng, đi làm khai sinh cho con ko được, phải về chở mình ra làm bằng cccd của mình

12mo ago

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên trang dịch vụ công quốc gia nhé https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-chi-tiet-cau-hoi.html?id=17369&row_limit=1#:~:text=%C4%90i%E1%BB%81u%2015%20Lu%E1%BA%ADt%20H%C3%B4n%20nh%C3%A2n,nh%C3%A2n%2C%20t%E1%BB%95%20ch%E1%BB%A9c%20%C4%91ang%20nu%C3%B4i

Theo luật là 60 ngày từ ngày sinh nha mom. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Để ba bé đi khai sinh thì đâu cần đâu m. Với cccd thì mình có app đó m, mình đi lm về ko lâu sau là có cccd trên app luôn rồi mà

12mo ago

mà phải có mã định danh, nhưng em chưa có mã định danh ý

Sinh ở viện về phải làm luôn m nha, cần giấy chứng sinh là làm khai sinh cho con được nè

12mo ago

về làm luôn, nhưng em chưa có cccd chưa làm đăng ký kết hôn ý, sẽ ko làm đc giấy khai sinh họ cha

lm càng sớm càng tốt, để lâu ra họ mắng

12mo ago

dạ vâng