hỏi giấy khai sinh

Dạ cho em hỏi giấy khai sinh ko có để tên ba đứa trẻ được ko ạ? Vì e là mẹ đơn thân nên muốn sau này khi làm giấy khai sinh ko có liên quan hay dính liếu gì tới người đã tạo ra đứa bé mà bỏ rơi nó.

35 Các câu trả lời

nếu đã đăng ký kết hôn rồi mà ko muốn có tên cha hoặc con theo họ mẹ thì phải có chữ ký của cha xác nhận . còn nếu chưa có đăng ký kết hôn thì con theo họ mẹ phần cha sẽ để trống mom có muốn để tên cha vào cũng ko được vì đó là luật rồi

dc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

M nên tự đi làm trước 2 tháng k bị phạt ý. Cầm giấy chứng sinh sổ hộ khẩu cmnd. Mẹ đi làm cho nhanh. Ông bà sợ mắc công giấy tờ linh tinh.

Được nhé mom. Bé lấy họ mẹ. Mom làm giấy khai sinh sớm để bé được nhập vào hộ khẩu và có thẻ bảo hiểm cho con nha

Được nhé mom. Sanh bé ra rồi mom đi làm khai sanh trong vòng 60 ngày là được. Nên ra tháng khỏe rồi đi nè mom

Dc nha bạn, sau này bạn có lấy ck và muốn thêm tên bố vào cũng dc luôn

Được nha mom. Mom làm hoặc nhờ ông bà ngoại đi làm dùm đều được

Bt nha m. 2 đứa nhà mình mang họ mẹ k lquan j ba hết

Đc. Mẹ có quyền để hoặc k để tên bố nhé

Đc nha mom , để trống tên ba đứa bé là đx