mom

Cả nhà ơi làm giấy khai sinh cho bé mà ba mẹ chưa cưới nhau mà bỏ ik để con lại á mình có để tên ba trong giấy khai sinh của bé ko ạ nhưng bé ở với ba lấy họ của ba

9 Các câu trả lời

Ko có giấy đăng ký kết hôn thì sẽ ko có bất cứ thông tin gì của ba đâu người ta hỏi ko có thì thôi con theo họ mẹ cho dù có muốn tên cha trong giấy khai sinh thì cũng ko được đó là luật

Nếu m muốn lấy thì để, ko thì thôi. Việc yêu cầu cmnd là thủ tục hành chính thôi m. M xác nhận nuôi con một mh thì người ta ko đòi nữa, con sẽ theo họ mẹ

Như chỗ minh họ còn lấy giấy trích lục kêt hôn để căn cứ nua cơ

M cứ bảo làm mẹ đơn thân thì họ không đòi nữa

M hỏi phường xã nơi m làm giấy khs cho chắc ăn nè

4y ago

Nhưng sao càn phải cmnd ba làm gì đã bỏ nhau r mà

Chưa dk với lại cũng bỏ rồi để vào làm j m

4y ago

Nhưng mà sao cần giây cmnd ik theo chi ạ

Làm mẹ đơn thân thì k cần mom

ai cho làm thế đc nhỉ🤔

Z m để chi m