Giấc ngủ của con

Các mom ơi. Sao bé nhà e 2 tháng tuổi ban ngày thì ngủ rất ngon nhưng đêm trước khi đi ngủ thì cáu gắt, quấy khóc rất nhiều r mới chịu ngủ. Làm e áp lực quá. Mom nào có kinh nghiệm chia sẽ dùm e đi ạ.

13 Các câu trả lời

mom tập cho bé trình tự ngủ để bé biết làm những việc đó là đến h đi ngủ nè mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh bác sĩ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘https://community.theasianparent.com/booth/1032166?d=android&ct=b&share=true