Bé ngủ gắt ban ngày

Bé nhà mình được 40 ngày tuổi, từ khi đầy tháng xong bé trở nên gắt ngủ vào ban ngày, chỉ bế trên tay mới vỗ ngủ đc đặt xuống lại khóc, ngủ đc thì tầm 30-45p lại thức. Cả ngày lừ đừ quấy khóc. Ban đêm bé ngủ ngon đc 2 giấc xong lại vặn mình khó ngủ vào rạng sáng. Các Mom giúp mình với!

20 Các câu trả lời

Qua đầy tháng bé đến tuần wonder week 5, sau ít ngày ngoan ngoan lại gặp ww 8, trước 3 tháng bé thường khó chăm. Mom cố gắng, bé nào cũng vậy chỉ là cường độ ít hay nhiều thôi

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Phơi nắng,bổ sung vitamin d3 cho bé xem sao mẹ.bé mình trc cũng vậy.giờ đỡ rồi à

mom bsung vitd3 cho con, sử dụng ti giả để trấn an con nhé

Y chang bé nhà mình. :(( m cung dang lo. Gio bé mom do hon chua?

M bổ sung vitamin d cho con chưa

Mom nghiên cứu pp easy nha

Vậy cực mom quá rồi

Cùng cảnh ngộ

giông minh r