Làm cách gì để con chịu bú bình

Các Mom ơi phải làm sao tập cho bé chịu ti bình, mh đã lm đủ mọi cách, mua nún mềm cho bé, vắt sữa mẹ cho vào bình, nhờ người khác cho bé ti bình... bé vẫn k chịu ti

12 Các câu trả lời

tập bình cho bé cần có thời gian, sự kiên trì mom ơi, lúc trước mình cũng vậy, mình cho bé chơi với bình trước, bé quen rồi thì mình bỏ sữa vào, tuyệt đối ko đc ép bé, và mình đã thành công, mình là ng tập cho bé ti bình luôn. Chúc mom thành công

4y ago

hôm nay lúc bé bú mẹ mh nhet ti bình vào bé chịu nút hết 30ml thì ói ra,hôm trước thì mới liếm cũng bị ọi rồi ói ln.