Bé nhà mh k chịu bú bình.đói cũng nhất quyết k bú.các mom tư vấn giúp mh lm gì để bé chịu ti bình ạ

Lm gì để ti bình

2 Các câu trả lời

vậy thì cho ti mẹ đi mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

lúc bé đi ngủ á. b đặt bé lên gối cao đút bình cho bé bú. làm vài lần rồi cho bé quen rồi lựa lúc bé thức mà đang đói b đút bình cho bé thử