E bị tiểu buốt khi mang thai tháng cuối hix

#lolắng #cmtưvấn #thamkhảo Nghe mấy chị nói lúc bầu mà thai lớn là hay mót tiểu nên e cũg cbi tinh thần chinh chiến suốt mấy tháng qua rồi nhưng giờ đến tháng cuối lúc tè xong e cứ hơi buốt buốt ý, lại còn tức tức ở lỗ niệu đạo nữa, cỡ 15,20p là lại muốn đi tiếp nhưng k có nc tiểu. Đấy có phải là dấu hiệu viêm đường tiết niệu k các chị? #xinýkiến #mangthaitậpđầu

10 Các câu trả lời

V là viêm đường tiết nịu r ấy mom, mom nên đi khám gấp để bsi tư vấn đìu trị sớm ko ảnh hưởng đến bé nha. Mom nhớ uống nhìu nước đừng vì đau mà nhịn uống, việc đi tiểu giúp đẩy vi khuẩn ra ngoài cơ thể nè. Ăn nhìu rau xanh, trái cây chứa nhiều vitamin C để kháng khuẩn, kháng viêm. Có thể dùng nước rửa phụ khoa dành riêng cho mẹ bầu để vệ sinh và mặc đồ lót rộng rãi, tránh bị hầm bí nha

Đúng rùi mom, tiểu buốt, đi liên tục nhưng ra ít, màu nc tiểu đục, nặng mùi là dấu hiệu của viêm đường tiết niệu đấy. bị nặng kéo dài sẽ làm tăng nguy cơ sảy thai, sinh non ý. mom đi khám xem ở mức độ nào, có cần dùng ksinh k, nhớ uống đủ nc, ăn nhìu rau củ, trái cây tươi, mấy trái nhìu C ý, vsinh vung kín sạch sẽ với k dc nhịn tiểu đâu đấy

Đây là biểu hiện của viêm đường tiết niệu mom ăn nhìu đồ mát uống nhìu nước mua trà actiso về uống cũng đỡ , nếu k khỏi pẢi đi khám có thuốc cho pnct uống được ak mom

bị viêm đường tiết niệu rồi mom mom ăn đồ mát và uống nhiều nước vào nhé

khả năng cao là viêm đường tiết niệu rồi m

e thì k bị tiểu buốt

đi khám ngay m nhé..

m nên đi khám nhé

viêm r mom oi.

Quan tâm