Thai nhi bị nhỏ hơn so với tuần tuổi

Các mom ơi nay e siêu âm về 32w con được có 1kg5 Trước đó 29w con được 1kg4 . Sau 2 tuần con tăng được có 1 lạng 🥲 em stress quá . Rau độ trưởng thành thấy mn độ 1 độ 2 rồi mà em vẫn độ trưởng thành là 0 . Bsi k nói gì chắc là ks . Em bị dư ối nhẹ. Các mom cho em xin chế độ ăn uống ngủ nghỉ với , e toàn ngủ lúc 11 12h đêm thuii hic Em không uống hạt ngũ cốc gì đâu ạ Có mom nào thai bé như e mà về sau con tăng kí khum ạ Đứa đầu e đẻ trvia mà đứa này lo lắng quá lun

6 Các câu trả lời

còn mấy tuần về sau khả năng tăng vẫn nhanh nè mom. mom bsung thịt cá trứng lộn, rau củ trái cây vào nha. cố gắng ngủ đủ 8h/ngày là ok nè

1y ago

Dạ để sau 2w e ăn uống ngủ nghỉ hợp lý xem tnao hihii

Đtt nhau như vậy chắc bé còn tăng cân nhanh đó nên mom cố gắng ăn uống đủ chất và nghỉ ngơi hợp lý nè

1y ago

Dạ c . Để e ăn trứng vịt lộn . Mấy tháng vừa rồi k ăn trứng lộn lun . Ai dè k tăng thiệc . Để e thử xem tnao có thay đổi khum

uống nước khi cần thôi mom, uống sữa tươi k đường, hột vịt lộn, khoai lang, đu đủ chín, sữa chua

1y ago

Từ đầu tới giờ e xn tđtk k bị cũng k bị sao í mỗi lần này là uống quá nhìu trà sữa nc mía nên chắc dư ối hic . Để e ăn ún khoa học lại xem tnao

m.uống thêm stkđ, ăn hột vịt lộn,bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

1y ago

Dạ để e ăn kịch liệt mấy món này xem 2w có thay đổi k . E cảm ơn c nha

bs hột vịt lộn, ensure, sữa tươi k đường

Uống stkd, ăn vịt lộn

1y ago

Để e ăn ltuc trong 2tuần xem hihi