Thai nhi bị nhỏ hơn so với tuần tuổi

Các mom ơi nay e siêu âm về 32w con được có 1kg5 Trước đó 29w con được 1kg4 . Sau 2 tuần con tăng được có 1 lạng 🥲 em stress quá . Rau độ trưởng thành thấy mn độ 1 độ 2 rồi mà em vẫn độ trưởng thành là 0 . Bsi k nói gì chắc là ks . Em bị dư ối nhẹ. Các mom cho em xin chế độ ăn uống ngủ nghỉ với , e toàn ngủ lúc 11 12h đêm thuii hic Em không uống hạt ngũ cốc gì đâu ạ Có mom nào thai bé như e mà về sau con tăng kí khum ạ Đứa đầu e đẻ trvia mà đứa này lo lắng quá lun

6 Các câu trả lời

m.uống thêm stkđ, ăn hột vịt lộn,bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

1y ago

Dạ để e ăn kịch liệt mấy món này xem 2w có thay đổi k . E cảm ơn c nha