Có mom nào như em không???

Em mang thai ở tuần 19 hôm qua đi siêu âm bác sĩ ghi ĐỘ TRƯỞNG THÀNH BÁNH NHAU:ĐỘ II. e lên mạng thấy độ trưởng thành như z không hợp với độ tuổi thai. Có mom nào giong e k.??? Như z có anh huong gì den e bé trong bụng k????

10 Các câu trả lời

Mom ơi, mình cũng 20 tuần độ 2, mom chia sẻ cho mình đỡ hoang man với, các tuần sau bé có lên cân đều ko mom? Mong mom phản hồi lắm ah hic

Không gì đâu mom nếu khám bsi nói con khoẻ mạnh thì là bình thường rồi không cần để ý mấy cái đó . Tập trung dưỡng thai thì tốt hơn

5y ago

Dạ vâng. Cam on mom :))

Cái này bữa mình có hỏi bsi nè. Độ trưởng thành 1.2 là tốt còn 3.4 là bắt buộc phải mổ đoa m

Kô độ trưởng thảnh độ 2 là tốt mà trên mạng kô phải cái nào cũng chính xác đâu mom đừng lo quá

Mom giống em nè nhưng k thấy bs bảo gì hết vẫn kêu e tiếp tục uống sắt, canxi nên e nghĩ là bt

5y ago

Em Bs vẫn ns bé bt.nhung len mang xem thay để nhu z nên hơi lo

Ủa lúc siêu âm phải hỏi luôn lại bác sỹ cho chắc chứ!

5y ago

Không chú ý lúc về nhà xem lại mới thấy ạ

Đừng wa lo m ạ bsi bảo ko sao thi thôi

tt

Tt