Rau bám tuần 27 độ trưởng thành 2 là sớm phải ko may mom.

#xin_ý_kiến mình thai dc 27 tuần bác sĩ sa nói rau trưởng thành độ 2. Theo m bit thì như vậy là hơi sớm. Vậy có phải m bi dư canxi ko. Có ảnh hưởng j tới thai ko m.n. Bs nói vẫn uống canxi bình thường mà m sợ quá nên ngưng uống canxi lun rồi

6 Các câu trả lời

nếu canxi bs kê thì ko sao mom ạ. mom ko dc tự ý uống canxi quá liều hay tự mua uống dc. Canxi quá liều gây dị tật thai nhi, thậm chí là thai lưu đấy

3y ago

uh, đi bv í cho chắc

m nên hỏi rõ bs, nếu là bs chỉ định rồi thì không phải lo lắng nhé

3y ago

uống liều lượng như nào m phải hỏi ý kiến bs nhé, đừng tự ý tăng liều, ko tốt cho con đâu m

nếu bs kêu uống thì nên làm theo nha

canxi hóa ko phải do thừa canxi m nhé

bs nói uống thì k sao đâu mom

theo lời dặn bs nha m