Chọn xe tập đi cho con

Các mom ơi mình tính mua xe tập đi cho bé nhà em mà kh biết trọn hãng nào Em thấy có 2 kiểu là hình vuông mới hình tròn thì lên mua xe nào ạ

Chọn xe tập đi cho con
9 Các câu trả lời

tiền nào của đó á mom ơi. mắc tiền thì bền hơn nhiều nè. bé mình dùng lại xe đc cho, nhưng mình cũng k hay cho bé ngồi lắm. cho bé ở ngoài tự vịn đi nhanh hơn chứ cho bé ở trong xe này chỉ lâu lâu lúc nào mình bận nấu nướng thôi à

mua loại vừa tiền thôi m chứ bọn này nó k chịu ngồi mấy đâu. nhà minh ngồi dk vài lần là nó khóc đòi ra luôn

xe này con dùng tầm 1_2 tháng thui là con tập bò tập đi sẽ k thích ngồi xe nx mom ạ. mom xem xét nha

Có điều kiện thì nên mua loại Chilux ( loại vuông). Hãng này dùng OK lắm mom

Mua vừa túi tiền là được mom. Có bé sẽ k chịu hợp tác đâu

Mua loại tầm mấy trăm cũng được mom. Vì bé ít dùng lắm.

M cũng Mua nhưng con chưa tập đi buổi nào

xe nào cũng đc m..hợp túi tiền thì mua

quan tậm ạ