Xe đẩy cho bé

Mình đang tính mua xe đẩy cho con. Các mom thấy xe đẩy hãng nào xài tốt đến khi bé 3,4 tuổi ạ? #xin_ý_kiến

28 Các câu trả lời

mình k dùng, vì sợ bé k hợp tác nè. Mình mới tham giá cuộc thi #TAPphepthuat, M qua cho mình 1like nhé. Cảm ơn. Xin lỗi nếu tin nhắn này làm phiền ạ. https://community.theasianparent.com/booth/1129489?d=android&ct=b&share=true

e k dùng Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

tui có cái của summer infant. cũng chẳng dùng mấy. cuối cùng thì lại làm bạn với cái địu.

3y ago

mình cũng định mua nè. mà phân vân quá, đâu rẻ đâu,

Thương hiệu thì mình không rõ, lăn tăn thì cứ ra con cưng mua hàng thì yên tâm hơn nhé

sao nhìu mẹ ko dùng xe đẩy zay?@@ đang tính mua mà đọc cmt thấy nản quá 😂

mình cũng mua mà giờ toàn để xó vì k đc ra ngoài

Pass 1250 qua lấy về em bớt 1200 . Tphcm tân phú

đến giờ mom còn dùng được cho bé khi lớn k ạ

1mo ago

em cũng tính mua theo mom ạ

Chị dùng thấy tốt ko ??? Cho em tham khảo với

3y ago

có e, c mua của belecoo, xài ok lắm

chị dùng có tốt không? cho e tham khảo với

3y ago

dạ