Bé 5 tháng rưỡi

Giờ mua xe tròn tập đi, cho bé ngồi đc chưa các mom #xin_ý_kiến_các_mẹ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

Bé 5 tháng rưỡi
12 Các câu trả lời

mẹ nên cân nhắc kĩ.có bé chịu hợp tác,có bé không hợp tác nữa.bé nhà mình ko dùng.khi nhỏ rảnh thì mình giữ 2 bên nách cho đi,lớn hơn chút cho xe gà giữ cho bé đẩy đi.giờ bé 14thang chạy ầm ầm.

Mới 5 tháng rưỡi mà ngồi cái xe đó chỉ có hỏng người. Bjo ng ta khuyến cáo ko nên cho trẻ tập đi bằng cái xe đó rồi, nên google search đọc đi mom

e sợ không dám cho con đi xe tròn á, giờ hơn 9m rồi e vẫn suy nghĩ nên mua hay không

bé chưa ngồi dk k cho ngồi xe này đâu m, dễ chùn xương sống đó

bé đã ngồi đc chưa m...bé ngồi đc thì mua cho bé tập đi nha

mua ghế ăn dặm cho bé ngồi ý còn xe tròn tập đi 7-8 tháng hãng mua

1y ago

Mom thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share. .

khi nào bé ngồi vững hãy cho bé vô xe nhé mom

Khi nào bé ngồi vững đã mom nè

từ từ đã mom

đc ạ