tiêu hóa không tốt

Các mom ơi. Mình bị khó tiêu hay đi tiêu chảy tầm được gần 1 tuần rồi. Mình có ăn các loại rau mát, lá mơ, trầu không nhưng không khỏi, cũng vó thay đổi thực đơn ăn bây giờ chỉ có thể ăn cháo loãng thôi, làm cách nào bây giờ cung không thể uống thuốc được. Các mom có cách nào khác tư vấn giúp mình với 😭

8 Các câu trả lời

Mom ăn sữa chua hoăc uống probi để cân bằng đường ruột nè. Mình bị tiêu chảy toàn ăn sữa chua là ổn. Mình tham gia cuộc thi ảnh. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤ với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/904991?d=android&ct=b&share=true