Ăn dặm 4 tháng

Các mom ơi, mom nào có bé được 4 tháng đã cho tập ăn dặm chưa ạ? Vui lòng chỉ em chút kinh nghiệm với ạ. Thanks.

30 Các câu trả lời

Mấy đứa trc nhà mh cũng toàn 4-5 tháng là ăn dặm rồi, mh toàn cho ăn bột nấu loãng

5y ago

mom cho bé ăn bột gì vậy ạ? Mấy thánh thì mom cho ăn thêm rau củ quả?

6 tháng mới cho ăn dặm nha Mom, bé nhà mình vẫn đang bú sữa mẹ hoàn toàn.

4 tháng là sớm quá, ăn dặm kiểu nhật là sớm nhất cũng là 5 tháng hơn.

Bé tròn 6 tháng mới cho ăn dặm nha mom, k nên cho ăn trc thời điểm này

sao b cho ăn sớm thế thường 6 tháng người ta mới cho ăn dăm

4m thì sớm quá mom ạ Mình nghĩ ít nhất là 5,5m trở đi

Theo khuyến cáo 6 tháng mới đc ăn nha mom

Khoảng 6 thang tro len se tốt hon m

Sớm v mom .phải 6 thang trở lên

6 tháng mới nên ăn dặm mom ơi