Cho bé ăn dặm

E chuẩn bị cho bé ăn dặm, vì là tập đầu nên còn nhiều điều chưa rõ, các mom cho e xin chút kinh nghiệm dc k ạ?#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

16 Các câu trả lời

mom mua bột ngọt cho bé ăn ạ... mà mjh Thay cho bé ăn cháo trắng bé dễ ăn hơn ạ... mom nau cháo r ray lại cho bé ăn nha... bé mjh ăn ht un ạ mà bột đưa vô là khóc thét

3y ago

mom ơi cho e xin tên bột ngọt với ạ! nấu cháo trắng tỉ lệ 1:10 xong say nhuyễn ra ạ? gạo mom chọn gạo j ạ?

6 tháng là thời điểm tốt để cho bé ăn dặm.. cho ăn từ loãng tới đặc, từ mịn ts thô ạ.. tỉ lệ bột nước là 1:10 nha mom

3y ago

đây là ăn dặm truyền thống hay là bắt đầu cho việc ăn dặm ạ? mom chọn gạo j ạ?

có thể cho ăn bột hipp vì nó nhạt, sẽ dễ chuyển sang ăn cháo, hoặc ăn cháo rây m nhé

mom mua bột ngọt ăn dặm cho bé, mua ở siêu thị sữa í mom, bột hipp hoặc redelac

bé mk thì 6m cho ăn cháo 1:1 mom nha ,

6th mom mua bot ăn dam vi ngot cho be an

có bột hipp cũng được ấy m

cho mình hóng ké với nha

dùng bột HiPP đi mom

chúc mom nhiều sk