Bé 6,5thang ăn dặm

Có m nào có kinh nghiệm cho con ăn dặm cho mình chút kinh nghiệm tập đầu bối rối quá.bé mình ăn dặm lúc 6thang ăn bột ngọt được 2tuan rồi ạ,mỗi ngày 1cữ vào 10giờ sáng.giờ mình muốn cho bé ăn thêm buổi phụ trái cây được không ạ .hay qua 7thang mới cho ăn buổi phụ ạ.

6 Các câu trả lời

Mom cho bé ăn thêm trái , váng sữa ( 1/3 hộp ăn cách ngày loại cho bé 6m trở đi ), sữa chua hoa quả 1/2 hộp cách ngày ( loại cho bé 6M+ ), bé ăn dặm tốt thì ngày Mom có thể ăn 2 bữa bột / ngày Mom nhé .

1y ago

cảm ơn m nhiều,m có thể cho mình cái hiệu sữa chua để mình mua k

Dặm thêm trái cây dc rồi mom nha. Tăng dần lên ngày 2 cử cho bé

m tăng lên cho bé ăn ngày 2 cữ nha...dặm thêm trái cây cho bé nữa nha

1y ago

cảm ơn m nha

Dặm thêm trái cây đc mom nhé

ăn trái cây đc rồi đó mom

1y ago

cảm ơn m

cảm ơn m nha