Bé tập ăn dặm

Cácc mom ơi bé đên giai đoạn ăn dặm mom tự chế biến bột dặm hay là mua bột pha sẵn thì tốt ạ Mom tin dùng bột ăn dặm loại nào .chia sẻ kinh nghiệm cho em với

18 Các câu trả lời

Sau đó mom bắt đầu nghiền hoặc xoay rau củ quả nhé! Nấu chính trước khi cho bé ăn , dụng cụ chế biến phải được vệ sinh thật sạch sẽ trước khi dùng

nếu m có thời gian thì m nấu cháo rây cho bé ăn, còn k thì cho bé ăn bột pha sẵn, bé mình mới đầu dùng bột hipp á

Mom có thể cho bé ăn bột ngọt của hipp hoặc redilac, nếu có thời gian thì nấu cháo rây tỉ lệ 1:10 cho bé nè

em dùng bột ăn dặm.. bột Hipp cũng đc nè m.. có time thì m nấu cháo rây tỉ lệ 1:10 cho bé nhé..

Bé mình cho ăn cháo rây luôn. Hôm cúp điện mình cho ăn bột ăn dặm mà chê á

mom có thời gian thì nấu cháo rây cho bé ăn, còn không thì ăn bột pha sẵn

Ngày đầu nên tập ăn với cháo rây cho bé biết mùi vị thức ăn !

e thì lần đầu cho bé ăn bột pha sẵn loại Cerelac nè

Tháng đầu học ăn dặm m có thể mua bột pha sẵn

mới đầu con ăn ít, có thể dùng bột hipp m ạ