Ăn dặm 4 tháng

Các mom ơi, mom nào có bé được 4 tháng đã cho tập ăn dặm chưa ạ? Vui lòng chỉ em chút kinh nghiệm với ạ. Thanks.

30 Các câu trả lời

M có thể rang gạo với các loại hạt rồi nghiền nhỏ, ra tiệm xay sát mà nghiền, nấu với trứng gà, nước rau củ .7 tháng trở ra mh mới cho con ăn bột đặc nấu với thịt, cá, rau củ xay. Mom vào tìm kiếm ở app này cũng có công thức cho trẻ ăn dặm đấy

Ít nhất 6 tháng mới bắt đầu ăn dặm nha mom . Trước 6 tháng hệ tiêu hoá của bé còn kém . Chỉ tiêu hoá sữa là chủ yếu thôi . Ăn quá sớm ảnh hưởng sau này

Tuỳ b à. Theo nhu cầu của bé và cách chăm của mẹ thui. M cũng cho bé nhà m ăn từ 4m tv bé hợp tác b à. Moi đầu cho bé ăn 1bua vào buổi sáng loãng lá dc b sf

5y ago

Bé mới tập ăn nên cho bé ăn bột rễ ăn hơn b à

Sớm quá vậy M. Nếu đc M đợi 6th hãy cho bé ăn M nhé. Có thể thời gian này M thấy con lười bú nên suốt ruột muốn cho bé ăn dặm đúng không M.

Có bột cho bé 4m.á mom Mom ơi rảnh vào link https://community.theasianparent.com/booth/979214?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

4thag là sớm quá đó mom. Mom vào đây cho mình 1like nhé https://community.theasianparent.com/booth/992164?d=android&ct=b&share=true

Hệ tiêu hóa của bé còn yếu lắm..Mon nen Cho bé bú mẹ đến 6 tháng rồi mới tập ăn dặm thì tốt hơn

Mình mẹ 3 đứa nhỏ, bé nào cũng 6 tháng mới cho ăn dặm ăn sớm ko tốt cho tiêu hóa của bé đâu

Toàn chữ tiếng anh thế này thì đọc tnao đây. Có mom nào biết chuyển sang tiếng việt ko

5y ago

Okii. Ths b ạ

nếu vẫn có sữa hay bé vẫn chịu ăn sữa CT thì ko nên m nhé.để hết 6 tháng đi m.