Trẻ sơ sinh quấy khóc khi đi ngoài làm s đây các mom?

Các mom ơi giúp mình với, bé nhà mh 2 tháng, bú smht mà ko biết sao mấy ngày nay bé hay khóc, mh để ý thì thấy mỗi lần bé khóc là bé ị. Mh xem thì thấy phân bé lỏng, có màu vàng đậm và ít chất ngày. Ngoài những lúc ị thì bé vẫn ăn ngủ bt. Có mom nào bị giống mh mà có cách làm bé bt lại ko chỉ mh vs. Mh cảm ơn

Trẻ sơ sinh quấy khóc khi đi ngoài làm s đây các mom?
9 Các câu trả lời

Phân lỏng có nhầy là bé tiêu chảy r đó mom. Có thể là do mom ăn đồ lạ khiến sữa mẹ thay đổi làm ảnh hưởng tới bé, tốt nhất là ăn đồ trong nhà tự chế biết thôi. Mom qan sát nếu thấy phân có mùi tanh, có máu là đưa bé đi khám gấp. Còn bây h bé vẫn ăn ngủ bt thì ko sao đâu mom