Trẻ sơ sinh quấy khóc khi đi ngoài làm s đây các mom?

Các mom ơi giúp mình với, bé nhà mh 2 tháng, bú smht mà ko biết sao mấy ngày nay bé hay khóc, mh để ý thì thấy mỗi lần bé khóc là bé ị. Mh xem thì thấy phân bé lỏng, có màu vàng đậm và ít chất ngày. Ngoài những lúc ị thì bé vẫn ăn ngủ bt. Có mom nào bị giống mh mà có cách làm bé bt lại ko chỉ mh vs. Mh cảm ơn

Trẻ sơ sinh quấy khóc khi đi ngoài làm s đây các mom?
9 Các câu trả lời

Mom có ăn gì lạ không, bmht thì thường k bị táo nhưng lại vẫn bị tiêu chảy vì mẹ ăn gì con bú nấy đấy. Phân có nhầy như này là hệ tiêu hóa của con bị kích ứng với tphan thức ăn có trong sữa mẹ rồi. Để kéo dài con bị mất nước là mệt lả đi đó. Mom đừng ăn gì lạ nữa, vắt sữa đi, cho bé bú tạm sct, ăn thêm mấy búp ổi cho bụng dạ ổn định. Nếu bé k đỡ mà đi ngoài có nhầy lẫn máu thì phải đi khám liền đó

Có thể con bị vấn đề đường ruột, đau bụng nên khó chịu khi đi ngoài đó mom. Phân này thì k phải bị táo bón nhưng có chất nhày có thể là tiêu chảy. Mom có nghe mùi tanh k là đúng tiêu chảy luôn đó nha, Tiêu chảy là con sẽ mệt vì mất nước, có thể bị sốt và nôn nữa nên phải quan sat để đi khám gấp nha mom

Phân lỏng có nhầy là bé tiêu chảy r đó mom. Có thể là do mom ăn đồ lạ khiến sữa mẹ thay đổi làm ảnh hưởng tới bé, tốt nhất là ăn đồ trong nhà tự chế biết thôi. Mom qan sát nếu thấy phân có mùi tanh, có máu là đưa bé đi khám gấp. Còn bây h bé vẫn ăn ngủ bt thì ko sao đâu mom

m xem lại thức ăn của m nè. cho con bú kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nhé

xem lại thức ăn của m xem m. Ko ăn đồ chua cay nóng lạnh tanh khi cho bé bú m nhé

Mom xem lại đồ ăn, massage bụng cho bé hoặc đạp xe đạp chân cho bé nhé

cho bé đi khám nếu bé đi ngoài Nhiều lần mom nha

Cho bé đi khám nếu bé đi ngoài nhiều lần mom nha

Con e đi phân z có sao kh mấy mom