Làm so để bé sơ sinh hết bị khò khè hả các mom????

Bé nhà e mới đc tháng rưỡi mà cháu bị thở khò khè k chịu nằm ngủ e nhìn mà sốt ruột quá...

12 Các câu trả lời

Bé nhà mk cg như v khò khè cộng vs ho xong mk thử dùng nc muối và siro nhưng k đỡ , có chị gt mk tinh dầu lợi an ms mk cg do dự k mua nhưng lại thử lấy 1 hộp về dùng thì sau 2 hm thấy con khỏi khò khè luôn đấy ạ , bạn cần thì nt mk tv cho ạ , bé nhà mk bây h vẫn dùng để phòng bệnh đáy ạ

đi khám nhé mom ơi, khò khè nhiều sợ viêm phổi mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Giữ ấm cơ thể, xoa dầu khuynh diệp vào 2 bên cánh mũi cho bé nhen mom. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Bé mk nghẹt mũi có vỉ mũi đúng k. M đi mua xịt bọt biển về sịt con dễ chịu hơn nhiều lắm

mom đưa bé đi khám nha, mùa này mấy bạn nhỏ hay ốm vặt lắm, con mình cũng bị suốt đây

mom vệ sinh mũi sạch cho bé hút dịch mũi,nhỏ nước muối sinh lý

Khò khè vậy thì cho đi khám mom ạ Thời tiết này con dễ ốm

mom cho con đi khám xem nha, vì trẻ ss dễ viêm phổi ấy

mom có thể mua tinh dầu Lợi An về bôi cho con

khò khè nhiều thì m cho bé đi khám xem sao