bé không tăng cân

Các mom ơi, giúp e với, bé này là tập 2 nhưng sao e thấy khó khăn quá ak, áp lực kinh khủng. Hai tháng đầu sữa e bị loãng nên bé chậm tăng cân, sau khi kích sữa, ăn uống đủ thứ sữa về vàng và đặc hơn nhiều, nhưng h bé e ti Mẹ ít quá, 3th e đi chích ngừa là dc 6kg, h là 4,5th nhưng vẫn 6kg??. Mẹ nào thông thái giúp e với. Bé ti Mẹ thường xuyên, thỉnh thoảng e pha sct 60ml những ngày e ít sữa. E cảm ơn các Mẹ nhiều ạ.

64 Các câu trả lời

Cho bé đi khám thôi chứ ăn đc vậy phải có lí do nào đó mới không tăng cân Mình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true