bé không tăng cân

Các mom ơi, giúp e với, bé này là tập 2 nhưng sao e thấy khó khăn quá ak, áp lực kinh khủng. Hai tháng đầu sữa e bị loãng nên bé chậm tăng cân, sau khi kích sữa, ăn uống đủ thứ sữa về vàng và đặc hơn nhiều, nhưng h bé e ti Mẹ ít quá, 3th e đi chích ngừa là dc 6kg, h là 4,5th nhưng vẫn 6kg??. Mẹ nào thông thái giúp e với. Bé ti Mẹ thường xuyên, thỉnh thoảng e pha sct 60ml những ngày e ít sữa. E cảm ơn các Mẹ nhiều ạ.

64 Các câu trả lời

m ủng hộ gia dinh e tham gia cuôc thi ảnh với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140998?d=android&ct=b&share=true

Uhm. Đi khám thử bạn. Hồi tập 1 mình là bé bị hạch do chích ngừa lao nên tháng 4 rồi mà bị sụt ký.

Để ý tới cân nặng của con nhưng đừng để ý quá mẹ ạ. Như thế áp lực lắm.

mom nào có kinh nghiệm cho em xin ít kinh nghiệm ăn dặm cho con với ạ.em cảm ơn ạ

giốg bé nhà mìh.. thág đầu tăg 1kg nhữg thág s chậm dần dần.. rầu

bé khỏe mạnh là đc ùi m. bé có cả đời để lên cân mà m lo gì nè

ti ít mom hút ra cho bé ti để kiểm soát lượng sữa con ăn

e nghĩ m nên vắt sữa ra để biết đc lượng sữa chính xác

be dc bn thang ùi m..lúc sanh bn ký..m cho bé bú nhìu lần m