đẻ mổ có phải đi cắt chỉ không

Các mom ơi, em sinh mổ được 5 hôm rồi sáng nay em vừa xuất viện nhưng bác sĩ không nhắc gì đến việc đi cắt chỉ? Mà thường đẻ mổ sau vài hôm là phải đi cắt chỉ đúng không ạ các mom? Tiện cho em hỏi cắt chỉ có đau không ạ, và cần tiêm thuốc giảm đau không ạ?

12 Các câu trả lời

Chỉ tiêu thì ko cần cắt nhe m,còn chỉ thường thì suất viện 3 ngày đi cắt chỉ ở trạm xá đó m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true