Cắt chỉ vết đẻ mổ

Mom cho e hỏi là cắt chỉ vết mổ sau sinh mổ có đau kg z??? Lát nữa là e phải cắt chỉ r mà e lo quá....

10 Các câu trả lời

ụa, phải cắt chỉ hả bạn, mình cũng sinh mổ nhưng bác sĩ may loại chỉ tự hủy ko cần cắt

3y ago

ở mìk thì chỉ tự tiêu bs may ở trong th chứ ở ngoài may chỉ khác á... nên phải cắt

Ỏ 😳 ko phải chỉ tự tiêu à mom? mình cũng mổ nhưng dán keo sinh học á

mình bị rạch cũng phải cắt chỉ,nhưng thấy cũng hơi đau thôi mom nhé

chỉ tự tiêu thì cắt 2 bên đầu chỉ 😳cũng có cảm giác đau 😳

Hên quá e may chỉ tiêu, thấy mấy ng kia cắt chỉ chắc k đau đâu

kg đau mom nhé. có ng còn nói đã ngứa

hoàn toàn cắt ko đâu mà đã ngứa m ơi

bjo ngta dùng chỉ tự tiêu mà m

như con kiến cắn m

3y ago

tr kiến nẻ cắn chứ hông fai kiến thường đâu

đau thốn á