Sinh thường nhưng cắt vùng kín

Các mom ơi e sinh thường nhưng bị cắt khâu hơi nhiều giờ đau quá ăn gì để vết cắt mau lành ạ nhanh khỏi ạ, lẽ ra e được ra viện hôm nay nhưng do k vệ sinh sạch nên phải khâu lại vết thương giờ e đau quá, j cũng kiêng k dám ăn để vết cắt mau khỏi, e chẳng biết ăn j, các m chỉ e với, e cảm ơn

16 Các câu trả lời

Lúc trước mình cũng ở lại vì vết khâu bị viêm sưng, nhưng ko khâu lại mà bác sĩ chỉ cho thuốc uống, 2 ngày sau mình đỡ hơn nên bs cho về, mình chỉ kiêng khoai lang, rau muống khi vết thương chưa lành. Mom thử hỏi bs thử xem sao Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

rua bằng nước muối loãng m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Kiêng thịt gà rau muống xôi, hàng ngày vệ sinh bằng thuốc đỏ nhé, nhanh lành vết thương

kieng thit ga va rau muong m. an thit heo bt m

m nấu nghệ với thịt lợn í ạ

kiêng thịt bò, rau muống thôi m

rửa nước chè xanh nhanh lành.

an thịt heo thôi mom ơi.

k an thịt bò. rau muong.

dã man, khâu lại 😭