đẻ mổ có phải đi cắt chỉ không

Các mom ơi, em sinh mổ được 5 hôm rồi sáng nay em vừa xuất viện nhưng bác sĩ không nhắc gì đến việc đi cắt chỉ? Mà thường đẻ mổ sau vài hôm là phải đi cắt chỉ đúng không ạ các mom? Tiện cho em hỏi cắt chỉ có đau không ạ, và cần tiêm thuốc giảm đau không ạ?

12 Các câu trả lời

Hồi mình mổ tầm 6 ngày thì cắt.lớp chỉ ngoài là chỉ phải cắt.bên trong còn 1 lớp chỉ tự tiêu sẽ tự mất.b có thể tới trạm y tế phường hoặc phòng khám tư để cắt ( lúc mình thì cắt ở bênh viện. Dạo này thì minh thấy bvien thường cho về nhà tự đi cắt chỉ) Nhanh và k có đau đâu b

Chỉ tiêu thì ko cần cắt nhe m,còn chỉ thường thì suất viện 3 ngày đi cắt chỉ ở trạm xá đó m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Mom hỏi bs xem may chỉ tiêu hay chỉ cắt, nếu chỉ cắt thì cắt thôi, lúc đầu mình cũng tưởng đau nhưng hóa ra ko đau như mình nghĩ 😂

Bây giờ thường là chỉ tiêu nên không cần cắt luôn M ạ

Giờ đa số là chỉ tự tiêu bớt đau m ạ

mình dán keo sinh học, chỉ tự tiêu á

Đẻ mổ thường là chỉ tự tiêu ạ

Chỉ tự tiêu thì không phải cắt m

thường là chỉ tự tiêu ak mom

cắt ko đau đã ngứa