Nỗi lo lắng

Các mom ơi em sinh mổ bé được 10 ngày rồi em sinh mổ nên ít sữa lắm ạ ,cố gắng cho con tập bú mẹ nhưng bé cứ khóc rồi đẩy ra .Em lo quá các mom có cách gì để bé chịu ti mẹ không ạ.Em xin cảm ơn ạ

14 Các câu trả lời

E rất ít khi rì viu cho ai nhưng dùng thấy hiệu quả nên muốn chia sẻ cho mọi người,đợt e uống kháng sinh bị mất sữa sau lên hội nhóm xin sữa cho con thấy các mẹ bảo uống combo lợi sữa bên zalo 0388_754_046 c này e mua về uống đến ngày thứ 3 thấy lượng sữa tăng dần lên rồi giờ thì con ti rồi vẫn dư trữ,trộm vía con tăng kg tốt e dùng thấy hiệu quả m tham khảo xem sao

4y ago

vâng mom

mom cho bé bú bình nhiều là bé sẽ bỏ bú mẹ thôi. vì bú bình bé chỉ cần mút nhẹ là ra nhiều sữa . còn khi ti mẹ ít sữa bé sẽ mút mỏi mồm mà ko có sữa. bé cáu là đúng rồi mom. nên là viện nhiều chỗ họ bắt đút thìa cho bé là vậy đó. bjo mom. mom cho bé ít sữa ct thôi rồi chuyển sang cho bé bú mẹ. Chúc bé hay ăn mau lớn nhé mom.

4y ago

Em cảm ơn mom ạ tại mỗi lần cho bé bú bé khóc dữ quá em xót con nên chuyển qua cho bú bình ,em sẽ cố ép cho bé bú mẹ

M là cái dứa it sua an uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c #zl_0369750063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 2m dc 6,5kg nè mà bé sinh 3,8kg . Hhi

mom tập cho bé bú để kích thích tuyến sữa nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

mom cứ uống lợi sữa với nước ấm cho con ti nhiều là sữa về mom .mom ib zalo c này tv kích sữa cho này mom 0989688394 . bé mình cũng 2m mới chịu bú mẹ này mình toàn hút sữa ko ý .

M cố gắng ép bé bú mẹ nhiều vào. Bé khóc tầm 3-5' ksao. Chứ k qua tháng là m k ép được bé bú nữa đâu. Lúc đó bé chỉ bú bình thui

từ từ r tập cho bé bú nha mom .trc mk sih mổ cug v đầy thag con mới chịu bú mẹ đấy

bé nhà mình cũng v.ca tháng trời mới chịu bú mẹ.h bú mẹ đc r bỏ bú bình luôn

đừng con quá nhe m không con sợ ti mẹ luôn đó