Nỗi lo lắng

Các mom ơi em sinh bé đượ 6 ngày mà sữa em về ít quá cho bé bú không được 10 phút ,các mom có biết loại sữa hay ngũ cốc loại nào giúp lợi sữa cho bé bú không ạ .Em xin cảm ơn ạ #LO_LẮNG #tập_đầu

9 Các câu trả lời

ăn uống nhiều zo m,ăn giò heo nua nè mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910.,.

m uống ngày 3,4 lít nước ấm và sữa ấm, ăn đủ chất, cho con bú nhiều sẽ nhiều sữa ngay lập tức nhé

4y ago

uống lợi sữa lạc lạc á mom

mình uống lợi sữa chỗ zalo này thấy ok sữa về nhiều mà đặc hơn nè mom 0989688394

mom ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

m ăn cháo, uống nhiều nước ấm và cho con ti nhiều nha mom

4y ago

Dạ em cảm ơn mom nhiều ạ

M uống nhiều nước ấm và ngủ đủ M nhé

uống sữa đặc nóng ngủ cốc nữa m

4y ago

Dạ em cảm ơn mom nhiều ạ

ăn uống đầy đủ nha m