Trĩ nặng ở tuần 29

Các mom ơi . Em bị bón và bị trĩ nhưng tình trạng khá hơn vì nhờ các mom tư vấn ăn uống .. trĩ thì chỉ teo nhỏ chứ k hết , tuần gần đây đi khám e bị tiểu đường tk , bac si dận dò k ăn khoai chi ăn rau xanh hạn chế tin bột, chả hiểu sao em lại bị bón lại bón nặng lắm k thể nào đi tiêu được dù cố rặn cũng không ra được , búi trĩ lúc này lại bình to ra 2 búi luôn r . 😭 . Em khóc vì đâu đớn mà vẫn không tiêu ra được . Ck em mua cho thuốc bơm hậu môn nhưng do trĩ xưng to nên em k thể nào bơm được , có mom nào bị giống em chưa ạ , và việc mình không đi tiêu ra ngoài được có huy hiểm tới con không ạ, có m nào bị trĩ mà vẫn sử dụng thuốc bơm được không ạ . Cho em xin ý kiến hic 😭

11 Các câu trả lời

ngưng loại thuốc sắt đang dùng nha mom.. mom ăn và đắp rau diếp cá nha..