các mom ơi, mình bị trĩ trước khi mang bầu. giờ thai được 7 tháng tình trạng xa búi trĩ càng nặng. có cách gì chữa trị không ạ

11 Các câu trả lời

M giã rau diếp cá đấp xem sau..lúc trước có người nhà bị như vậy lấy lá giả ra đấp vài lần là nó thụt lên luôn á...

Trĩ mình có sản phẩm đông y chỉ ngâm và bôi k ảnh hưởng gì tới thai nhi nhé b

ráng tới lúc sinh xong thì đi cắt đi mom,giờ đi cắt phải dùng thuốc sợ ảnh hưởng bé

Đi khám thử coi giờ còn chưa đx k, k thì đợi tới sinh xong r cắt

Lấy lá tia tô nấu lên xông nha bạn

Đến lúc đẻ thì khổ lắm :(

À tập đi vs hằng ngày nữa

Ăn nhiều rau uống nhiều nc

Sẽ đỡ hơn chút đó

chuc m sức khỏe