Bầu bị sa búi trĩ sưng to cách để giảm đau giảm sưng

Mình xin chia sẻ với các mom cách để giảm đau rát búi trĩ để các mom cảm thấy dễ chịu hơn nè . Lúc trước mình thường nấu rau diếp cá với ít muối để ngâm , sau khi ngâm thì cảm giác nhẹ hẳn nhưng hôm sau thì tình trạng cũng k giảm mấy ( mình làm vài tuần do bầu bì ngồi ngâm mỏi mệt quá nên ngưng ) . Mình lấy rau diếp cá giã nát đắp vào búi trĩ ngày 3 lần thì sau 1 tuần thay đổi rõ rệt búi trĩ mình đã teo được 50% luôn ạ , đi hay ngồi cũng k có cảm giác đau hay khó chịu nữa .... mom nào đang bị giống mình thì hãy thử ngay nha 🙂 chúc các mom thành công #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

10 Các câu trả lời

mình cũng bị, nhưng đi vệ sinh xong thì vẫn nhét vào trong được. vậy đắp ở ngoài như vậy thì có đỡ không nhỉ, hay không nhét búi trĩ vào trong nữa mà để đắp lá diếp cá?

1y ago

cảm ơn bạn nhé

cám ơn mọi người đã chia sẽ những kiến thức bổ ích

Hay quá cảm ơn mom đã chia sẻ nhen

Cám ơn m đã chia sẻ phương pháp

cảm ơn mom đã chia sẻ nha

cảm ơn mom đã chia sẻ

cái này hữu ích nè mom

cảm ơn m chia sẻ

cảm ơn mom

cảm ơn m