Sốt khi mang thai

E bầu được 28w2d mà nay lại bị đau họng, sổ mũi và sốt nhẹ. Các mẹ có cách nào hết nhanh mà k ảnh hưởng đến e bé k ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

3 Các câu trả lời

Đau họng m có thể dùng chanh đào ngâm mật ong hoặc chanh hấp đường phèn. Sổ mũi, sốt nhẹ m xông mũi bằng nước tỏi nóng, ăn cháo trứng thịt băm cho nhiều lá tía tô vào ăn nóng ròi đắp chăn một lúc cho ra hết mồ hơi là khỏi nhé (tuyệt đối ko tắm xông nhé)

làm tắc chưng đường phèn dùng thử xem m. với m thử test covid xem sao m ạ. hic 😢 chứ mùa này có mấy triệu chứng này thì nên test ngay đi m, rồi nếu kéo dài trên 3 ngày ko đỡ thì nên đi bs khám m nhé

Uống mật ong chưng tỏi thử đi mom