Niêm mạc tử cung dày 16mm là bt hay bất thường cm ơi

Các mom ơi e tập đầu lo quá các mom chia sẻ kn cho e với e chậm kinh 6 ngày thử que thì lên 2 vạch đi siêu âm thì bác sĩ bảo chưa chắc chẮn kia lÀ túi ối Mà lại bảo thêm là niêm mạc tử cung mỏng 16mm Mới vậy mà e đau lưng quá trời luôn mog các mom đã trải qua chia sẻ cho e với ạ Mong các mom mát miệng chúc con vào tổ an toàn❤️ E cảm ơn ạ

Niêm mạc tử cung dày 16mm  là bt hay bất thường cm ơi
12 Các câu trả lời

mình chậm 10 ngày con mới vào tổ nên m đợi 1 tuần nữa s.ai xem. chúc con sớm vào tổ an toàn nhé