Niêm mạc tử cung dày

Các mom cho em hỏi chút. Ngày đầu CKK cuối của em là 5/5. Từ 7/6 là 2v que thử thai của em đậm rõ rồi. Sáng nay em đi siêu âm thì có kết quả như này. Bác sĩ cũng không bảo có gì bất thường, mà em gg thấy niêm mạc dày 22mm là thai khó làm tổ. Với thai 5t1n túi ối 3,5mm cũng thấy bé so với mọi người. Em lo quá, có mẹ nào tương tự vậy mà thai vẫn phát triển bình thường không ạ?

Niêm mạc tử cung dày
8 Các câu trả lời

Nhưng bé đã bám dc và làm tổ dc rồi thì ko sao đâu. Chua ý dưỡng thai thôi. Lo lắng nhiều lại ko tốt

11mo ago

Vâng, e đã khám lại chiều nay và em bé phát triển tốt mom ạ ❤️

mình ckc 7.5 nè. mình chưa đi khám. thai đang còn nhỏ. m đừng quá lo lắng

11mo ago

Nay e đã đi khám lại và nay bé được 15,2mm r ạ, túi ối tròn đẹp, noãn hoàng tròn ạ 🥺

Mom đợi chậm thêm 1w nữa đi khám lại nhé. Chúc bé con khoẻ mạnh

11mo ago

Vâng em cảm ơn ạ, e đã thử khám lại và nay bé được 15,2mm r ạ, túi ối tròn đẹp, noãn hoàng tròn ạ 🥺

Mom đừng lo lắng quá tuần nữa rồi khám lại mom nhé

11mo ago

Vâng em đi khám lại và ổn hết rồi ạ ✌️ mừng quá

E cũng mới đi khám bsi bảo thai sớm về nhà theo dõi ạ

11mo ago

Bs k báo bất thường thì cũng yên tâm chút r mom

Chúc mừng mom nhé. Chúc 2 mẹ con có thai kỳ khoẻ mạnh

11mo ago

E cảm ơn mom nhé ❤️

mom siêu âm lại đã có tim thai chưa?

11mo ago

Mom vs mình cũng gần ngày nhau. cho xin zalo, tám chuyện, hỏi thăm nhau đi

Sâ đợt sau Mom hỏi Bs xem ntn nha

11mo ago

Vâng e đi khám lại và không có vấn đề gì ạ ❤️