Niêm mạc tử cung dày 16mm là bt hay bất thường cm ơi

Các mom ơi e tập đầu lo quá các mom chia sẻ kn cho e với e chậm kinh 6 ngày thử que thì lên 2 vạch đi siêu âm thì bác sĩ bảo chưa chắc chẮn kia lÀ túi ối Mà lại bảo thêm là niêm mạc tử cung mỏng 16mm Mới vậy mà e đau lưng quá trời luôn mog các mom đã trải qua chia sẻ cho e với ạ Mong các mom mát miệng chúc con vào tổ an toàn❤️ E cảm ơn ạ

Niêm mạc tử cung dày 16mm  là bt hay bất thường cm ơi
12 Các câu trả lời

k biết bsi có nhầm lẫn gì k vì niêm mạc dưới 7mm mới là quá mỏng hoặc từ 20mm trở lên là quá dày thì mới khó để thụ thai. k tin Mom cứ thử sợt niêm mạc/ nội mạc dày 16mm có thai không là sẽ thấy tất cả các kết quả đều ghi rõ độ dày đấy là môi trường tốt nhất để trứng dc thụ tinh và làm tổ ở tử cung. Mom đã chậm kinh rồi mà đo niêm mạc từ 8-16mm thì khả năng đậu thai rất cao. Nên đi khám thêm chỗ khác nữa nhé

Tình trạng của mom là nội mạc tử cung dày 16mm thử que 2 vạch. 7,6mm có thể đc xdinh là khoảng 4t rồi. Nhưng còn bé nên kluan theo dõi thai sớm là ổn. Nhưng niêm mạc tận 168mm mà còn mỏng j nữa chứ m thấy hơi lạ đó mom. Từ 8-16mm là dấu hiệu thụ thai thành công đó mom, niêm mạc mà dày khoảng 13mm thử que 2 vạch thì khả năng bạn đã mang thai r. Nên đi khám chỗ khác nhé mom

2y ago

@ Xuyen Nguyen: mom sao rồi, xin lỗi giờ m mới thấy cmt hic

mình chậm 10 ngày con mới vào tổ nên m đợi 1 tuần nữa s.ai xem. chúc con sớm vào tổ an toàn nhé

e dâu mình cũng như mom,e ấy đợi 2 tuần siêu âm là có á mom,chúc mom sớm có bé nhé

3mo ago

hích các mom ai e canh ngày rừng chứng vào ngày 20 .mà ko thấy thay đổi gì nhiều chỉ là người dạo này hơi mệt liệu có thể đâu thai ko cát mom.chia sẽ e với

niêm mạc vậy là ổn rồi mà ta. mom thử đi khác chỗ khác nữa xem sao nè

chờ thêm tầm 1 tuần nữa đi mom. chúc mom sớm có bé nhé

đợi trễ thêm vài ngày rồi thử lại xem sao mom

đợi thêm mấy ngày nữa rồi khám lại nha mom

bt nha mom. đợi tg nữa thai vào tử cung thôi

chúc bé vào tổ thành công nè..