Niêm mạc tử cung dày 15mm là có thai

Có mom nào biết vụ này k. Có phải khi có thai là niêm mạc tử cung dày lên k ạ. Niêm mạc đủ dày thì trứng có thể làm tổ trên thành niêm mạc và thai nhi có thể phát triển . Giờ e mới biết đc là độ dày niêm mạc cũng là dấu hiệu có thai luôn, mà chỉ có đi siêu âm đầu dò bs mới khám đc cái này thôi

6 Các câu trả lời

Đúng đó mom, niêm mạc dày từ 8mm đến 12mm là độ dày thích hợp cho việc thụ thai. sau kỳ kinh mà niêm mạc dày 15mm là đã có thai đó. Mà niêm mạc quá dày hay quá mỏng cũng cản trở mang thai thụ thai nha. Quá dà, từ 18mm và hơn 20mm có thể gây vô kinh trong một thời gian dài, rối loạn kinh nguyệt, buồn trứng đa nang. Niêm mạc tử cung mỏng dưới 5mm thì k đủ để giữ thai, dễ sảy

1y ago

mình niêm mạc 16mm trễ kinh 7 ngày thử thai 1 vạch siêu âm chưa thấy túi thai. thế là có thai hay sắp có kinh z ạ

mới có thai thường bs sẽ đo niêm mạc tử cung m ạ

giờ mình mới biết á

em cũng mới biết..😅

Đúng rồi mom nhé.

e mới biết đó m