làm sao đây ạk

Các mom ơi, e sanh xong mà sữa chẳng đủ cho con bú có mom nào có cách j ko ạk

14 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Ăn đu đủ chín ấy, hoặc đồ nếp, uống nhiều nc ấm nữa. M thấy nhiều sữa đấy, hoặc nấu nước lá chè vằng, nước đỗ đen rang ...uống thay nước lọc

Mom giờ đủ sữa cho bé bú chưa nè. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

- Có nhiều cách lắm bạn. Uống thật nhiều nc ấm. Uống sữa ông thọ đặc. Ăn đu đủ hầm. Chúc bạn nhanh chóng có nhiều sữa cho bé bú nha

Uống chè vằn thay nước cũng được nhé mom, sữa về nhiều lắm

E lúc trước cũng v ak m hút sữa 2h 1 lần sữa về ướt áo

Bạn uống nhiều nước ấm nhen. Ăn uống đầy đủ

Uống nước ấm, chuồm khăn ấm va massage nha m

Quan tâm