Hỏi mom....

Mấy mom ơi có cách nào hay sản phẩm nào giúp nhiều sữa mà an toàn cho mẹ và bé k ạk chứ e sinh 8 ngày r mà k đủ sữa cho bé bú #xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay #zl_0369750063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 2,8kg thôi mà 3m bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

từ từ kích sữa đều m ơi, cơ địa ít sữa thì cho con bú từ từ mới nhìu, hòi e cả tháng trời phải cho con bú dặm, sau đó mới đủ sữa ❤️Các m yêu thương cho con trái tym nhé ❤️https://community.theasianparent.com/booth/1219250?d=android&ct=b&share=true

mới 8 ngày nên mẹ mới nghĩ là mẹ không đủ sữa Ba mẹ cứ cho con bú sữa sẽ rất về nhiều theo nhu cầu của trẻ

m hầm giò heo với trái vả , uống ngủ cốc là sữa nhiều lắm.luc mới sinh mh cũng không có sữa .

nhà m có cây lá cách k? cây đó phơi xong nấu nước uống có gọi sữa về tốt. mình đã thử

Ăn uống đầy đủ điều độ , Ko đủ thì kích hút và cho bé bú nhiều vào mom

mom uống lợi sữa bên Zalo này sữa về nhìu lắm này mom 0989688394

Ăn uống đủ chất vô mom. Nước nhiều nước ấm vào nè.

mom uống thêm sữa ông thọ pha nước ấm í

m an cơm nóng khoai lang va uong sữa đặc pha nóng