33w canxi hoá bánh rau độ 2

Các mom ơi e bầu 33w4d đi khám bsi bảo canxi hoá bánh rau độ 2, con đc 2,4kg vẫn khoẻ mạnh bình thường không vấn đề gì. Em cũng không ăn hải sản chủ yếu chỉ uống sữa tươi không đường. Nhưng có cách nào khác để không tăng canxi hoá ngoài việc ngừng bổ sung canxi không ạ. Cám ơn các mom.

11 Các câu trả lời

bác sĩ nói canxi hóa bánh nhau ạ! hay nói độ trưởng thành nhau ạ! nếu là đtt nhau là độ 2 thì bình thường vì thai càng lớn bánh nhau sẽ già hóa đi rồi ebe mới sinh ra đc ạ! đtt nhau nó đi theo cái tam cá nguyệt í, vào tam cá nguyệt thứ 3 thì đtt nhau là 3, klq đến sự hấp thụ canxi nhé, như mình bé mình lúc 33w đtt nhau là 3 mà tận 42w mới sinh, đc 4kg đấy ạ! nên các mẹ cứ cho rằng đtt nhau là 2 3 là hấp thu kém là sai nhé

3y ago

Cám ơn mom nhiều, của e bsi chẩn đoán canxi hoá bánh nhau độ 2 ạ

hạn chế ăn hải sản lại, ngưng uống sữa bầu, sữa tươi ko đường các kiểu thôi mom, ko còn cách nào khác đâu

Độ 2 vẫn bth mà mom. Có ng độ 3 vẫn tới 41w mới sinh mom ạ

ngưng canxi, hạn chế hải sản, thực phẩm giàu canxi đi m

mom đừng uống canxi, và đừng ăn hải sản nữa

mom đừng uống canxi và ăn hải sản nữa nha mom

hạn chế ăn hải sản thôi m nha

Mom ít ăn đồ ăn chứa canxi

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

hạn chế hải sản mom ạ