Canxi hoá

#xin_ý_kiến Cho em hỏi bầu 35w canxi hoá độ 2 là như nào ạ?? Có gì lo ngại không ạ? 35w mà bé nặng 2100g có nhỏ không ạ?

Canxi hoá
15 Các câu trả lời

bsi nói ok là đc ùi m, mấy tuần cuối bé tăng nhanh á m, còn m mún bé lên cân nữa thì uống sữa tươi k đường nhiều vào với ăn nhiều vào là ok

bs ko nói j thì ko sao mom.Đừng lo. còn cân nặng thì hơi bé 1 tí so với chuẩn. Mom ăn thêm khoai lang, sữa chua, vịt lộn, uống sữa tươi ko đường cho con nhé

3y ago

bsi bảo hơi nhỏ, lúc sinh chắc chỉ đc 2700g thôi

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, sữa chua, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nhanh lên cân lắm

mom gán uống nhiều nước ấm 3l nước ngày... ăn bơ... khoai lang.. hột vịt lộn sữa tươi không đường uống nước dừa mom

3y ago

tuần uống 1-2 trái dc á mom e uống nè em tới sanh un

bác sĩ bảo bình thường là được k sao đâu mom

35w mà bé nặng 2100g là hơi bé nha mom

3y ago

e bị thiếu máu nên cả mẹ lẫn con nhỏ xíu hà

bsi ko bao j la ksao m a

em cảm ơn các m ạ

Chất mom đã sinh rồi

3y ago

vâng e sinh rồi ạ, tv bé sinh đc 3kg 🥰

em bé nhỏ quá