Bánh rau bị canxi hóa độ 3

Các mom cho e hỏi với ạ, e bầu bạn thứ 2 rồi và giờ cũng hơn 38w, siêu âm bác sĩ báo bánh rau bị canxi hóa độ 3 thì có ảnh hưởng gì tới việc mình sinh thường hay ko ạ? Bạn đầu e sinh thường cũng 7 năm rồi mới bầu bé thứ 2 này ạ ☘️ #tham_khảo , #canxi #tư_vấn_miễn_phí

3 Các câu trả lời

Canxi hoá con hấp thụ dinh dưỡng kém đi chứ không ảnh hưởng sinh nha m

6mo ago

E cảm ơn mom ạ

hỏi bs khám á mom. bị canxi hóa bé khó hấp thu dinh dưỡng

6mo ago

Vâng e hỏi bác sĩ thì chỉ bảo là đó là dấu hiệu báo thai đã có thể sinh - tác động để sinh luôn chứ ko ảnh hưởng gì cả mom ạ

Ko ảnh hưởng gì đâu mom

6mo ago

Dạ e cảm ơn, tại e đọc thì thấy ghi là canxi hóa ảnh hưởng đến việc khó bong rau làm khó sinh thường ạ